Quan hệ "Yêu" 5 phút liệu có thai không?

20:52 17/06/2013
Thích 0  Bình luận 0

Xin chào chuyên mục Chuyên phòng the

Em có một số vấn đề thắc mắc mong được chuyên mục giải đáp giúp em!

Em và bạn trai đã có quan hệ với nhau nhưng em không biết đó có phải là quan hệ thực sự hay không. Bởi đây là lần đầu tiên của em nhưng em không bị chảy máu, em cũng không cảm thấy hứng thú mà chỉ cảm thấy đau khi bạn trai tiến vào. Bạn trai em cũng nói không có cảm giác gì và chưa “đi đến tận cùng”. Chuyện đó diễn ra trong thời gian rất ngắn, chưa được 5 phút.

Nhưng hôm qua lần đầu tiên anh ấy đưa vào hết khoảng 5 phút, em không cảm thấy đau, có 1 chút hưng phấn, anh ấy xuất tinh ngoài và đó là tuần thứ 2 sau kì kinh. Em băn khoăn không biết khả năng có thai cao không? Sau việc này em thấy rất lo lắng và sợ hãi. Nếu có thai ngoài ý muốn thì thật sự em không biết phải làm thế nào, chúng em còn trẻ và thiếu hiểu biết lại để tình cảm chi phối.... Mong chuyên mục sơm giải đáp giúp em. Em xin chân thành cám ơn chuyên mục! (Em gái

 

"Yêu" 5 phút liệu có thai không? - 1

Quan hệ tình dục không an toàn là vô cùng nguy hiểm (Ảnh minh họa)

Trả lời:

Em gái thân mến! Cảm ơn em đã gửi những thắc mắc của mình về cho chuyên mục. Vấn đề của em, chuyên mục xin được giải đái như sau:

Về nguyên tắc, khi quan hệ tình dục không bảo vệ, không an toàn thì nguy cơ có thai ngoài ý muốn sẽ xảy ra. Tùy vào từng trường hợp cùng với những điều kiện cụ thể của hai bên mà chuyện có thai đó có xảy ra hay không. Tình huống của em rất khó để khẳng định một cách chắc chắn về vấn đề mang thai hay không.

Em và bạn trai đã quan hệ tình dục thực sự. Khoảng thời gian 5 phút với việc “yêu” không bảo vệ là đủ để “làm nên chuyện”. Mặc dù bạn trai em xuất tinh ngoài nhưng đây không phải là một biện pháp an toàn. Trong quá trình quan hệ, nam giới khi hưng phấn thường tiết ra chất nhờn. Trong chất nhờn đó lại có chưa tinh trùng và điều đó hoàn toàn có thể gây nên chuyện thụ thai. Thời gian quan hệ của em lại là khoảng 2 tuần sau ngày kinh, khoảng thời gian đó không phải là thời gian an toàn để tránh thai.Vì thế nguy cơ có thai càng cao. Nhất là với những cặp đôi mới gần gũi nhau, việc quá hưng phấn, mất kiểm soát là chuyện rất dễ xảy ra.

Để biết chắc chắn em có thai hay không, tốt nhất em nên dùng que thử thai để đoán định tình hình và biết kết quả chính xác nhất. Hi vọng rằng em không phải đối diện với tình huống ngoài mong đợi. Em nên nhớ rằng chuyện quan hệ tình dục không bảo vệ như vậy là vô cùng nguy hiểm. Nó chẳng những khiến em có thể bị có thai ngoài ý muốn mà còn phải đối diện với những bệnh tình dục khác…Vì thế hãy biết bảo vệ chính mình và người mình yêu bằng cách quan hệ tình dục an toàn.

Chúc em mạnh khỏe và hạnh phúc!

 

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận!

Chưa có bình luận nào!

Tổng hợp một số me hài ola hay

Tổng hợp một số me hài ola hay

me hài ola, đọc me , xem me ola, đọc truyện cuời , me cuời ola , xem me vui vẻ hay nhất
19/09/2013 - 135 lượt xem
Đau Đớn Bị Học Trò Khóa Cửa Rồi Cưỡng Bức

Đau Đớn Bị Học Trò Khóa Cửa Rồi Cưỡng Bức

Dạy hắn được 2 tháng thì nhân lúc cả nhà đi vắng, hắn khóa cửa và cưỡng bức tôi.
21/09/2013 - 141 lượt xem
Anh Ước Một ngày nào đó RỒI MÌNH SẼ LẠI YÊU...

Anh Ước Một ngày nào đó RỒI MÌNH SẼ LẠI YÊU...

Đã chờ đợi em. Đã mong ngóng em từng ngày. Chờ em gọi cho anh và như chưa có gì xãy ra giữa chúng ta. Nhưng phải chăng là do anh quá mơ mộng hay nghĩ ngợi quá nhiều. Hay chỉ đơn giản là anh vẫn không chấp nhận sự thật, ôm khư khư lấy tình yêu ấy mà không chịu tin rằng tất cả đã kết thúc.
22/09/2013 - 254 lượt xem
Yêu đơn phương

Yêu đơn phương

Hôm nay, em sẽ nói những điều - Vì sao bao lâu nay em quá khó hiểu Vì sao em không vui khi nhìn thấy anh - Đang kề vai đi bên ai
23/09/2013 - 171 lượt xem
12 TÌNH HUỐNG NHỎ NHẶT NHƯNG DỄ KHIẾN BẠN

12 TÌNH HUỐNG NHỎ NHẶT NHƯNG DỄ KHIẾN BẠN "PHÁT KHÙNG"

Trong cuộc sống hàng ngày, chúng ta có khả năng gặp phải nhiều tình huống dù nhỏ nhặt nhưng đem tới cảm giác vô cùng khó chịu. 1. Bị một người chen ngang khi xếp hàng
26/09/2013 - 140 lượt xem
tin nhắn chúc thi tốt - Game Naruto việt hóa - Download ninja school online - mario giai cuu cong chua
HayDay