Quan hệ "Yêu" 5 phút liệu có thai không?

20:52 17/06/2013
Thích 0  Bình luận 0

Xin chào chuyên mục Chuyên phòng the

Em có một số vấn đề thắc mắc mong được chuyên mục giải đáp giúp em!

Em và bạn trai đã có quan hệ với nhau nhưng em không biết đó có phải là quan hệ thực sự hay không. Bởi đây là lần đầu tiên của em nhưng em không bị chảy máu, em cũng không cảm thấy hứng thú mà chỉ cảm thấy đau khi bạn trai tiến vào. Bạn trai em cũng nói không có cảm giác gì và chưa “đi đến tận cùng”. Chuyện đó diễn ra trong thời gian rất ngắn, chưa được 5 phút.

Nhưng hôm qua lần đầu tiên anh ấy đưa vào hết khoảng 5 phút, em không cảm thấy đau, có 1 chút hưng phấn, anh ấy xuất tinh ngoài và đó là tuần thứ 2 sau kì kinh. Em băn khoăn không biết khả năng có thai cao không? Sau việc này em thấy rất lo lắng và sợ hãi. Nếu có thai ngoài ý muốn thì thật sự em không biết phải làm thế nào, chúng em còn trẻ và thiếu hiểu biết lại để tình cảm chi phối.... Mong chuyên mục sơm giải đáp giúp em. Em xin chân thành cám ơn chuyên mục! (Em gái

 

"Yêu" 5 phút liệu có thai không? - 1

Quan hệ tình dục không an toàn là vô cùng nguy hiểm (Ảnh minh họa)

Trả lời:

Em gái thân mến! Cảm ơn em đã gửi những thắc mắc của mình về cho chuyên mục. Vấn đề của em, chuyên mục xin được giải đái như sau:

Về nguyên tắc, khi quan hệ tình dục không bảo vệ, không an toàn thì nguy cơ có thai ngoài ý muốn sẽ xảy ra. Tùy vào từng trường hợp cùng với những điều kiện cụ thể của hai bên mà chuyện có thai đó có xảy ra hay không. Tình huống của em rất khó để khẳng định một cách chắc chắn về vấn đề mang thai hay không.

Em và bạn trai đã quan hệ tình dục thực sự. Khoảng thời gian 5 phút với việc “yêu” không bảo vệ là đủ để “làm nên chuyện”. Mặc dù bạn trai em xuất tinh ngoài nhưng đây không phải là một biện pháp an toàn. Trong quá trình quan hệ, nam giới khi hưng phấn thường tiết ra chất nhờn. Trong chất nhờn đó lại có chưa tinh trùng và điều đó hoàn toàn có thể gây nên chuyện thụ thai. Thời gian quan hệ của em lại là khoảng 2 tuần sau ngày kinh, khoảng thời gian đó không phải là thời gian an toàn để tránh thai.Vì thế nguy cơ có thai càng cao. Nhất là với những cặp đôi mới gần gũi nhau, việc quá hưng phấn, mất kiểm soát là chuyện rất dễ xảy ra.

Để biết chắc chắn em có thai hay không, tốt nhất em nên dùng que thử thai để đoán định tình hình và biết kết quả chính xác nhất. Hi vọng rằng em không phải đối diện với tình huống ngoài mong đợi. Em nên nhớ rằng chuyện quan hệ tình dục không bảo vệ như vậy là vô cùng nguy hiểm. Nó chẳng những khiến em có thể bị có thai ngoài ý muốn mà còn phải đối diện với những bệnh tình dục khác…Vì thế hãy biết bảo vệ chính mình và người mình yêu bằng cách quan hệ tình dục an toàn.

Chúc em mạnh khỏe và hạnh phúc!

 

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận!

Chưa có bình luận nào!

Người bạn thích và người bạn yêu

Người bạn thích và người bạn yêu

Đứng trước người mà bạn THÍCH, TIM của bạn sẽ ĐẬP NHANH HƠN Nhưng khi đứng trước người bạn YÊU, bạn sẽ chỉ cảm thấy VUI HƠN. Nếu đứng trước người bạn THÍCH, mùa ĐÔNG chỉ ĐẸP HƠN. Còn khi đứng trước người bạn YÊU, mùa ĐÔNG sẽ như mùa XUÂN
29/09/2013 - 109 lượt xem
Mật ngữ 12 chòm sao

Mật ngữ 12 chòm sao

[Sao nữ khiến nhiều chàng trai đau lòng] Thiên Yết Xử Nữ Thiên Bình Song Ngư Nhân Mã
30/09/2013 - 114 lượt xem
TÁC HẠI CHẲNG AI NGHĨ ĐẾN KHI NHẮN TIN QUÁ NHIỀU

TÁC HẠI CHẲNG AI NGHĨ ĐẾN KHI NHẮN TIN QUÁ NHIỀU

Lời cảnh báo với những ai "nghiện" nhắn tin được đưa ra bởi các nhà nghiên cứu khoa học Mỹ. Các chuyên gia thuộc ĐH Washington (Mỹ) đã cảnh báo, những ai "nghiện" nhắn tin hay luôn "kè kè" điện thoại bên cạnh cả ngày sẽ gặp một loạt các vấn đề về giấc ngủ. Theo đó, những người càng nhắn tin nhiều vào tối khuya, họ càng khó ngủ.
02/10/2013 - 106 lượt xem
Tình yêu của tớ đang ở đâu?

Tình yêu của tớ đang ở đâu?

Chiều lịm dần và hai con bé để gió cuốn đi những tâm trạng... A: Lâu rồi không ra con đường tình yêu này nhỉ? B: Con đường tình yêu? Sao cậu gọi thế? – Nhíu mày – Chỉ là đường vào thư viện thôi mà! A: Cậu không thấy các đôi hay kéo nhau ra đây ngồi à?! – Chỉ tay – Đấy, nhìn kìa... B: (cười mỉm).
03/10/2013 - 104 lượt xem
Chỉ vì yêu

Chỉ vì yêu

Trước khi gặp anh, biết anh và bên anh thì em có một kỉ niệm vui nhỏ đấy anh à, anh biết là gì không? chắc chắn anh sẽ không biết đâu.
05/10/2013 - 103 lượt xem
tin nhắn chúc thi tốt - Game Naruto việt hóa - Download ninja school online - mario giai cuu cong chua
HayDay